5 Lions Gold là slot game hot nhất hiện tại – chơi ngay trước khi bạn bỏ lỡ nó!

5 Lions Gold là slot game hot nhất hiện tại – chơi ngay trước khi bạn bỏ lỡ nó!

Slot game 5 Lions Gold là một bản phát hành mới của nhà phát triển trò chơi Pragmatic Play ra mắt vào tháng 6 năm 2019 với chủ đề Trung Quốc rực rỡ và đầy màu sắc. Trò chơi có các tính năng đặc biệt hấp dẫn bao gồm 3 giải độc đắc, vòng quay miễn phí, trò chơi có thưởng và rất nhiều cơ hội chiến thắng thú vị với 243 cách để giành chiến thắng.

5 Lions Gold là slot game hot nhất hiện tại – chơi ngay trước khi bạn bỏ lỡ nó!

Chi tiết về Slot game 5 Lions Gold

5 Lions Gold là một khe video với 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Trả tiền được trao cho các biểu tượng liền kề từ trái sang phải. Trò chơi có tính biến động cao đi kèm với RTP dao động từ 95,64% đến 96,52%.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Các khe cắm theo chủ đề của Trung Quốc luôn là một bữa tiệc cho đôi mắt của chúng ta, đặc biệt là khi chúng đi kèm với đồ họa HD sống động, đẹp mắt. Không có gì ngạc nhiên khi thấy một lần nữa màu sắc táo bạo và phong phú thống trị màn hình, trong khi sư tử và các sinh vật thần thoại khác thống trị các cuộn phim. Một bản nhạc tiếng Trung điển hình vui nhộn sẽ là âm thanh chính trong phiên chơi trò chơi 5 Lions Gold của bạn.

Tất cả các biểu tượng đều đem đến những phần thưởng trừ các ký tự đại diện và ký tự phân tán có thể xuất hiện trong các ngăn xếp cao tới hai biểu tượng. Các biểu tượng giá trị thấp là các hoàng gia thẻ từ 9 đến A theo phong cách viết của Trung Quốc. Trả tiền cho 5 loại duy nhất trong phạm vi từ 1 đến 2 lần đặt cược của bạn. Chúng được theo sau bởi bùa may mắn từ thần thoại Trung Quốc như là  rùa, cá, ếch, chim phượng và rồng, với số tiền tăng lên từ 3,5 lần đến 7 lần đặt cược của bạn. Đặc biệt là Đầu sư tử vàng: là biểu tượng hoang dã, chỉ xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn và thực hiện các nhiệm vụ thay thế thông thường. Một biểu tượng Ying Yang là sự phân tán, chỉ xuất hiện trên các cuộn trung tâm.

Cách chơi Slot game 5 Lions Gold

Giao diện của Slot game 5 Lions Gold có sự thay đổi những cách chơi không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

5 Lions Gold là slot game hot nhất hiện tại – chơi ngay trước khi bạn bỏ lỡ nó!

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Lions Gold không phải là một sản phẩm game hoàn toàn mới khi mà phiên bản gốc của nó đã khá quen thuộc. Tuy nhiên, với đồ họa HD đẹp mắt của phiên bản mới nhất, 5 Lions Gold sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị dành cho bạn trong mùa hè này.

Đọc thêm:

Top 5 bí quyết chơi Live Roulette với dealer thật
Quay tỷ lệ cược: Vì sao live blackjack thật là một trò chơi có thể đánh bại