February 8, 2022

5 Lions Gold (Pragmatic Play) – Đánh giá game slot + Chơi miễn phí

By adminviet

5 Lions Gold là game slot đổi thưởng được chơi trên 3 hàng, 5 cuộn với 243 cách để giành chiến thắng. Là game slot mang đậm phong cách chủ đề Trung Quốc với khoản thanh toán có thể lên tới hơn 7.700 lần tiền đặt cược của bạn. Điểm nổi bật trong slot này chính là vòng tiền thưởng, nơi bạn có thể chọn từ một loạt các kết hợp vòng quay và hệ số miễn phí. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 giải jackpot. Hãy cùng xem chi tiết game slot này có gì thú vị trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về 5 Lions Gold

Đánh bật vào mắt bạn chắc chắn sẽ là thiết kế hào nhoáng của game slot này. Tổng cộng có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Với các biểu tượng dát vàng đẹp mắt cũng như các giải thưởng được trao ngẫu nhiên, vòng quay miễn phí,… Chắc chắn những điều thí vị này mang đến bạn một một cảm giác cực kỳ thích thú.

Bạn có thể đặt cược từ 0,18 xu lên tối đa 90 xu. Và điều này có ý nghĩa khá lớn khi tất cả người chơi có thể trải nghiệm mức cược thấp nhất. Nó thật sự rất phù hợp cho những người chơi mới. Tuy nhiên có một việc chính là bạn không thể điều chỉnh chế độ chơi tự động. Việc này khá là bất lợi cho những bạn đã quen chơi tự động. Bù lại nó cũng có những cái hay trong việc hồi hợp đợi chờ từng kết quả.

Tỷ lệ RTP

RTP của game slot này từ 95,64% đến 96,52% do nó là một trò chơi jackpot. Theo cảm nhận chơi quay slot thì đây là một slot có biến động khá cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể giành được nhiều chiến thắng trong thời gian quay ngắn tuy nhiên không quá cao. Với 3 Giải đặc biệt để giành lấy, sự biến động của game slot này chắc chắn sẽ rất phù hợp cho những dân chơi thích chinh phục chiến thắng lớn. Càng cược lớn, chiến thắng càng cao!

Các biểu tượng trong 5 Lions Gold

  • Biểu tượng trả thưởng quen thuộc trong các chủ đề Châu Á như 9, 10, J, Q, K.
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là Rùa và Cá, Ếch và Phượng hoàng
  • Biểu tượng giá trị nhất là Rồng – Hãy cố gắng hạ 5 biểu tượng Rồng để thấy mức trả thưởng cực hấp dẫn – x7 tiền cược. Dưới đây là bảng trả thưởng cho các biểu tượng

Biểu tượng đầu sư tử là biếu tượng Wild – chỉ xuất hiện 3 cuộn giữa. Nó có thể thay thế cho các biểu tượng khác trừ Scatter âm dương để tạo nên chiến thắng.

Ký hiệu Âm Dương là biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí (xem chi tiết bên dưới). Và biểu tượng này cũng chỉ xuất hiện ở 3 cuộn giữa.

Các tính năng đặc biệt trong 5 Lions Gold

Giải thưởng Jackpot đặc biệt

5 Lions Gold có sẵn 3 giải đặc biệt, mỗi giải có giá trị cố định. Và các giải đặc biệt này có thể xuất hiện theo hai cách khác nhau. 

Golden Reels Jackpot 

Tại mỗi vòng quay, trong cả trò chơi chính và tính năng vòng quay miễn phí, các vòng quay ngẫu nhiên sẽ chuyển thành vàng, tối đa là 5 vòng quay. 

  • 3 cuộn chuyển màu vàng sẽ thưởng cho bạn giải jackpot minor
  • 4 cuộn chuyển màu vàng sẽ thưởng cho bạn giải jackpot major
  • 5 cuộn chuyển màu vàng sẽ thưởng cho bạn giải jackpot grand.

Caishen Random Award

Cái này được kích hoạt NGẪU NHIÊN và có sẵn trong cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí, nó có thể thưởng cho bạn tính năng quay miễn phí hoặc trò chơi thưởng jackpot. Trong trò chơi tiền thưởng, bạn có thể chọn tiền vàng, sau đó sẽ hiển thị các biểu tượng jackpot. Ghép 3 ký hiệu giống nhau để được giải độc đắc tương ứng.

Vòng quay miễn phí

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có khả năng giành chiến thắng 7000x , bạn sẽ phải kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Để kích hoạt tính năng, bạn cần hạ 3 biểu tượng Scatter âm dương trên cuộn. Sau đó, bạn sẽ có 7 lựa chọn vòng quay miễn phí. Và mỗi vòng quay có sự kết hợp độc đáo giữa số lần quay và số nhân miễn phí khác nhau

Khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, 1 trong 3 số tiền nhân trong phạm vi bạn đã chọn sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng của bạn trên mỗi vòng quay miễn phí. Điều này có thể thay đổi xuyên suốt. 
Ví dụ: nếu bạn chọn 15 vòng quay miễn phí thì mỗi vòng quay miễn phí sẽ nhận được mức tăng ngẫu nhiên là 5x, 8x của 10x. 

Nếu bạn hạ được thêm 3 biểu tượng Scatter thì sẽ có thêm một lần quay lại và một vòng quay miễn phí khác. Không giới hạn số lần kích hoạt.

Kết luận

Slot online 5 Lions Gold với hình ảnh bóng bẩy đẹp mắt mang dậm chủ đề Trung Quốc. Tuy là khá bình thường nhưng nhờ tính năng Vòng quay miễn phí và giải đặc biệt Jackpot mang đến điểm thu hút cho trò chơi. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu tiền thật để xem cách thứ mà 5 Lions Gold hoạt động bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Starlight Princess slot review – Chiến thắng đến 5,000x tiền cược – Chơi miễn phí
Oiran Dream – Game quay slot anime siêu hot – Chơi miễn phí!
L
ucky Bomber – Game slot siêu hấp dẫn – Chơi miễn phí