April 1, 2023

Big Bass Bonanza Megaways slot review – Chơi game trực tuyến miễn phí

By adminviet

Game slot đổi thưởng Big Bass Bonanza Megaways đến từ từ Pragmatic Play có tới 46.696 cách để giành chiến thắng và giải thưởng cao nhất là 4000 lần. Big Bass Bonanza Megaways phục vụ cho những ai yêu thích lối chơi có cả yếu tố truyền thống và độc đáo, hiện đai. Nếu không có phần thưởng nào được kích hoạt, trò chơi cơ bản vẫn thú vị nhưng ngay khi các biểu tượng Wild, Scatter hoặc các biểu tượng hoặc tính năng đặc biệt khác xuất hiện trên màn hình, trò chơi sẽ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Khám phá game slot cùng với các tính năng tiền thưởng trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP và phương sai

Giống như nhiều máy đánh bạc mới hiện nay, Big Bass Bonanza Megaways có tỷ lệ RTP thay đổi. Vì vậy, tùy thuộc vào nơi bạn chơi, RTP của trò chơi có thể là 96,7%, 95,66% hoặc 94,62%. 

Về mặt biến động, đây là một vị trí có phương sai cao. Nó được đánh giá là 5/5 trên thang điểm của Pragmatic Play. Điều này có nghĩa các chiến thắng được trả tương đối cao nhưng khá khó xảy ra.  Bạn có thể chơi game slot miễn phí ngay tại đây hoặc truy cập Live Casino House để chơi kiếm tiền trực tuyến uy tín 100%

Cách chơi và giành chiến thắng Big Bass Bonanza Megaways

1 .Chọn mức đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào nút cộng hoặc trừ

2. Nhấn nút quay và bắt đầu cuộc phiêu lưu câu cá của bạn

3. Hạ 2 đến 3 biểu tượng phù hợp trên 10 hàng thanh toán để giành chiến thắng

Big Bass Bonanza Megaways có đến 10 dòng thanh toán có sẵn và kết hợp 3 biểu tượng trở lên bắt đầu từ cuộn 1 sẽ kích hoạt chiến thắng. Xuất chi được xác định bởi biểu tượng phù hợp và mức đặt cược hiện tại.

Xem bảng thanh toán cho từng biểu tượng ngay phần dưới đây

Bảng thanh toán trong game slot

  • Biểu tượng Tiền cá cũng rất quan trọng vì chúng có thể chứa các giá trị tiền mặt tức thời được trả khi khớp dọc theo guồng. Xem các biểu tượng có trong trò chơi tại đây!
  • Biểu tượng Người câu cá là biểu tượng Wild – thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter
  • Biểu tượng Scatter hình con cá. Hạ từ 3, 4 hoặc 5 lần lượt kích hoạt 10, 15 và 20 Vòng quay miễn phí.

Các tính năng tiền thưởng trong game slot Big Bass Bonanza Megaways

Vòng quay miễn phí Big Bass Bonanza Megaways

Khi có ít nhất 3,4 hoặc 5 biểu tượng Scatter xuất hiện bất kì trên guồng sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí gồm 5, 10 và 15 vòng quay miễn phí. Sau đó bạn sẽ có những lựa chọn như sau:

  • 4 tầng liên tiếp dẫn đến 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x2
  • 8 tầng liên tiếp dẫn đến 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x3
  • 12 tầng liên tiếp dẫn đến 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x10
  • Tính năng câu cá

Như trường hợp của cả Big Bass Bonanza Megaways và Bigger Bass Bonanza, việc hạ cánh một biểu tượng ngư dân cùng với các biểu tượng cá sẽ khiến anh ta cuốn chúng vào và mang đến cho bạn giải thưởng ngay lập tức.

Tính năng thu thập Wild

Đối với mỗi 4 Wild được thu thập, tính năng này sẽ được kích hoạt lại để trao thêm 10 Vòng quay miễn phí

Hệ số nhân cho các biểu tượng Tiền tăng tối đa gấp 2 lần đối với lần kích hoạt lại đầu tiên, gấp 3 lần đối với lần kích hoạt lại thứ hai và 10 lần đối với lần kích hoạt lại thứ ba. Khi chỉ có 1 Wild trên guồng sau một vòng quay, các biểu tượng Tiền có thể xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên.

Nhận xét

Big Bass Bonanza Megaways tạo nên một phần ba tuyệt vời trong sê-ri game đánh cá. Ban đầu, điều có vẻ kỳ lạ là ý tưởng quay trở lại đồ họa của phần đầu tiên, thay vì tiếp tục từ Big, Bigger, Bigger Megaways. Lời giải thích đơn giản nhất cho điều này có thể là khi bản gốc trở nên phổ biến như vậy, nhóm đã bắt đầu cùng nhau thực hiện cả hai phần tiếp theo. Dù bằng cách nào, tôi có thể thích xem Bigger Bass Bonanza Megaways, nhưng đó có thể là do tôi thích đồ họa sáng hơn, hào nhoáng hơn của phần hai.

Khi nói đến trò chơi, đó gần như chính xác là những gì chúng tôi biết sẽ mong đợi – đó là tất cả về vòng thưởng, cung cấp trình điều khiển lại và nâng cấp lên tới 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x10, với số cá lên tới và bao gồm cả khoản đặt cược sinh lợi 4.000 lần đó.

Kết luận

Tất nhiên, cơ chế Megaways sẽ cố gắng giữ cho mọi thứ trở nên thú vị ở một mức độ nhất định, nhưng sự phấn khích này có thể tăng lên nếu các biểu tượng cá hoạt động như biểu tượng Wild hoặc nếu chúng tôi đã thấy số lượng Megaways cao hơn trong thử nghiệm của mình – hãy nhớ rằng mức tối đa có sẵn là 46.656 cách, không phải 117.649 cách thông thường. RTP không thay đổi theo các cài đặt khác nhau, nhưng với giá trị mặc định là 96,70% , nó giúp mọi thứ ổn định trong bản phát hành có tính biến động cao này.

Xem thêm:
Chơi baccarat trực tiếp với người chia bài | Hướng dẫn từ a đến z
Cube 2 (Hacksaw Gaming) – chơi slot miễn phí tháng gấp 10,500 lần tiền cược
Mystery Museum – Đánh giá slot game cực hot và chơi miễn phí