April 17, 2020

Asgardian Stones slot

By adminviet

Asgardian Stones là một 5 reel, 20 payline slot từ NetEnt có thể chơi trên tất cả các thiết bị từ 20p một spin. Dựa trên thần thoại Bắc Âu, trò chơi tuyệt vời này sử dụng tính năng Avalanche có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng nhiều lần từ mọi vòng quay. Với các biểu tượng khổng lồ 2×2 và 3×3 trên guồng, có một tính năng Colossal Crush ngẫu nhiên, nơi biểu tượng khổng lồ nghiền nát các hàng biểu tượng – mỗi hàng tăng số nhân lên 1 lần lên 4x! Điểm hấp dẫn chính là tính năng Tiền thưởng bánh xe, nơi bạn có thể giành giải thưởng tiền mặt và tối đa 25 spin miễn phí để sử dụng trong tính năng Quay miễn phí – sau này, bạn có thể hưởng lợi từ các biểu tượng khổng lồ hoang dã được chia thành các biểu tượng riêng lẻ. Chúng có thể được thay thế bằng Avalanches và có thể nằm trên guồng nếu chúng không phải là một phần của chiến thắng. Nhìn chung, một trò chơi tuyệt vời mang đến cho bạn chiến thắng lên đến 2.000 lần số tiền cược của bạn trên mỗi lần quay / quay miễn phí.

Asgardian Stones là một khe Net Entertainment với 5 cuộn và 20 payline. Có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị từ 20p đến £ 200 một spin trên tất cả các thiết bị, bạn có thể cảm nhận sức mạnh to lớn và phép thuật của thời cổ đại như đá khổng lồ bảo vệ cửa Asgard. Với một chủ đề Bắc Âu, nó đi kèm với nhiều tính năng tiền thưởng bao gồm Avalanches, nghiền nát khổng lồ, một bánh xe Bonus và spin miễn phí.

Dựa trên Asgard, nơi ở của các vị thần, khe thần thoại Bắc Âu này sẽ đưa bạn đến đỉnh Olympus Hy Lạp – bạn sẽ bắt gặp những viên đá khổng lồ bảo vệ cánh cổng của Asgard. Với nhạc nền hoành tráng, các biểu tượng trên guồng bao gồm các dấu hiệu runic cổ đại (A, K và Q) cũng như khuôn mặt của các vị thần cũ được chạm khắc bằng đá – giá trị cao nhất trả tới 25 lần số tiền đặt cược của bạn cho 5 trên một payline. Ngoài ra còn có một Wild (W) thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh biểu tượng Bonus Wheel.

Asgardian Stones sử dụng tính năng Avalanche được tìm thấy trong các khe NetEnt khác như Gonzo’s Quest – các biểu tượng, để bắt đầu, rơi vào vị trí trên guồng và khi bạn tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, bạn bắt đầu một Avalanche. Các biểu tượng chiến thắng phát nổ và biến mất với một Avalanche thứ hai của các biểu tượng rơi xuống – điều này cho phép bạn để giành chiến thắng một lần nữa và một lần nữa từ mỗi spin.

Trò chơi cũng đi kèm với các biểu tượng khổng lồ – về cơ bản, có các phiên bản khổng lồ của tất cả các biểu tượng thanh Wild – chúng có thể là các khối biểu tượng 2 × 2 hoặc 3 × 3 để giúp bạn bao gồm các kết hợp thắng dễ dàng hơn. Điều này dẫn đến tính năng Colossal Crush được kích hoạt ngẫu nhiên có thể được kích hoạt trong trò chơi cơ bản và tính năng Free Spins (chi tiết hơn về điều này bên dưới).

Khi một biểu tượng khổng lồ mới rơi vào chơi, nó có thể đè bẹp thêm hàng các biểu tượng bên dưới nó để hiển thị đầy đủ cho chiến thắng lớn hơn. Đối với mỗi hàng một biểu tượng bị nghiền nát, hệ số tăng lên 1 – điều này có thể dẫn đến hệ số tối đa là 4x.

Sau đó, có tính năng Tiền thưởng bánh xe được chơi khi biểu tượng Tiền thưởng bánh xe 3 × 3 chỉ trên 3 cuộn cuối cùng (cuộn 3, 4 và 5) – bánh xe Bonus quay và dừng lại để tiết lộ các giải thưởng tiền mặt lên đến 5 lần số tiền đặt cược của bạn và / hoặc quay miễn phí. Tổng cộng, bạn có thể giành được tới 36 lần số tiền đặt cược của bạn.

Bạn cũng có thể tiết lộ 5 spin miễn phí – với 3 phân đoạn quay miễn phí, bạn có thể được tặng tối đa 15 spin miễn phí trong tính năng Quay miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt lại Bonus Wheel lên đến 3 lần với tổng số 25 spin miễn phí sẽ được thắng. Một khi spin miễn phí bắt đầu, tự nhiên cũng có thể trở thành một biểu tượng khổng lồ hoang dã. Nếu nó tạo thành một phần của một chiến thắng, nó được chia thành 1 × 1 ký tự hoang dã – nếu nó mang lại cho bạn một chiến thắng, sự bùng nổ và biến mất để được thay thế bằng các biểu tượng mới. Nếu hoang dã không tạo thành một phần của một chiến thắng, họ vẫn còn trên cuộn cho đến khi bạn không thể có được chiến thắng nữa.