March 9, 2023

Shimmering Woods slot review | RTP 96,2% | Chơi slot game miễn phí

By adminviet

Giới thiệu slot game Shimmering Woods

Play’n GO đưa người chơi hòa mình vào thiên nhiên trong tựa game slot miễn phí mang tên Shimmering Woods. Trò chơi Shimmering Woods là một ví dụ khác về các trò chơi trước đây của nhà phát triển game này. Sử dụng kết hợp các cuộn động và biểu tượng chia nhỏ như các ô, các tính năng của Shimmering Woods kết hợp để mang lại các khoản thanh toán lớn, thú vị cho người chơi. Đây là một trò chơi đáng yêu với tính thẩm mỹ đẹp dù chủ đề hoặc đồ họa không được nổi bật cho lắm. Cùng khám phá các tính năng tiền thưởng của game Shimmering Woods trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP và phương sai

Game slot đổi thưởng Shimmering Woods có tỷ lệ RTP (hoàn trả cho người chơi) là 96,20%, đây là tỷ lệ phần trăm tương đối ổn và có sự biến động không quá nhiều. Điều này có nghĩa là tỷ lệ RTP có thể khác nhau ở các sòng bạc khác nhau – ở một số sòng bạc, tỷ lệ này thấp tới 94,2%. Vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi bắt đầu chơi nhé!

Bạn cũng sẽ thấy rằng Shimmering Woods là một vị trí có phương sai trung bình/cao . Theo thang điểm riêng của Play’n GO, số điểm là 7/10 – điều này thật đáng ngạc nhiên vì trò chơi có giải thưởng cao nhất là 25.000 lần. Bạn có thể chơi game slot miễn phí ngay tại đây hoặc truy cập Live Casino House để chơi kiếm tiền trực tuyến uy tín 100%.

Cách để giành chiến thắng trò chơi Shimmering Woods

Đối với trò chơi này, bạn hoàn toàn có nhiều hơn 243 cách để giành chiến thắng và gần 7.776 cách để giành chiến thắng khác nhờ các biểu tượng chia nhỏ trong khu rừng lung linh. Chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề từ trái sang phải. Khi hệ thống xếp tầng sẽ loại bỏ các kết hợp chiến thắng khi chúng xuất hiện để cho biểu tượng mới xếp tầng vào guồng để nạp đầy các ô trống và có thể tạo thành các chiến thắng mới. Đây cũng chính là đặc điểm tính năng nổi bật của trò chơi này.

Bảng thanh toán & Các tính năng trong Shimmering Woods

Bảng trả thưởng các biểu tượng

  • Các biểu tượng được trả cao là đá quý màu tím, đỏ, xanh lá cây và xanh lam trong khi đó các biểu tượng 10, J, Q, K và A lại được trả thấp hơn.
  • Biểu tượng Wild (kim cương) thay thế cho tất cả các biểu tượng (ngoại trừ Scatter).
  • Biểu tượng Scatter là những viên đá quý màu hồng và có khung bằng vàng.
  • Khi người chơi hạ cánh 3 viên pha lê màu tím Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Trước khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, có khả năng tính năng Shimmer chia tối đa 3 trong số các biểu tượng Scatter, sau đó trao thưởng cho các trò chơi. Xem chi tiết phần tính năng phía dưới.

Tính năng vòng quay miễn phí

  • 3 biểu tượng scatter – 10 vòng quay miễn phí + 1 biểu tượng chia tách.
  • 4 biểu tượng scatter – 13 vòng quay miễn phí + 2 biểu tượng chia tách.
  • 5 biểu tượng scatter – 16 vòng quay miễn phí + 3 biểu tượng chia tách.
  • 6 biểu tượng scatter – 19 vòng quay miễn phí + 4 biểu tượng chia tách.

Trong các vòng quay miễn phí, hộp phía trên guồng được mở rộng để chứa tất cả các biểu tượng trả tiền. Các biểu tượng chia nhỏ đang hoạt động trong tính năng này. Ánh sáng lung linh sẽ sáng lên trong ô này. Bất cứ khi nào các biểu tượng này hạ cánh, chúng luôn chia thành 2 biểu tượng. Hệ số thắng vẫn được sử dụng trong suốt tính năng, và hãy nhớ rằng nó sẽ đặt lại giữa các lần quay miễn phí.

Lý do các vòng quay miễn phí hiển thị tất cả các biểu tượng trong hộp là do các biểu tượng tách bổ sung được cấp từ trình kích hoạt lại. Vì vậy, nếu 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng Scatter hạ cánh hoặc xuất hiện từ một tính năng Shimmer khác, thì 3, 6, 9 hoặc 12 vòng quay bổ sung sẽ được thêm vào, cộng với 1, 2, 3 hoặc 4 biểu tượng phân tách tương ứng.

Tính năng tách biểu tượng

Các biểu tượng trong Shimmering Woods có thể được tách rời khi có 1 biểu tượng xác định được phân chia là hộp ở đầu màn hình. Bất kỳ biểu tượng nào phù hợp với nó sẽ tách ra. Khi bắt đầu mỗi vòng quay, một biểu tượng thanh toán hoặc biểu tượng tự nhiên được tô sáng trong một hộp được đặt phía trên cuộn, được chọn ngẫu nhiên và những biểu tượng này được gọi là Biểu tượng tách rời và là công cụ giúp trò chơi thêm thú vị. Tối đa, bạn có thể xây dựng một chồng biểu tượng tạo ra 7.776 cách để giành chiến thắng. 

Với tiềm năng giành chiến thắng to lớn, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang nói về một slot game rất dễ bay hơi. Số cách để giành chiến thắng sẽ tăng lên đáng kể và do đó, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn giành được chiến thắng ít nhất bốn lần liên tiếp, hệ số chiến thắng của bạn cũng là gấp 5 lần!

Đánh giá và nhận xét của chúng tôi về Shimmering Woods

Shimmering Woods đã trở thành một điểm nhấn trong giới máy đánh bạc nhờ động cơ thú vị và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bài đánh giá này mô tả tất cả các đặc điểm chính của nó. Vì vậy, hãy cùng với chế độ thử game slot miễn phí có sẵn trên trang web của chúng tôi, mang đến ý tưởng tuyệt vời về trải nghiệm mà bạn sẽ nhận được. Chơi ngay và thắng lớn nào! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Aztec Spins ( Red Tiger Gaming) slot review | Chơi game slot miễn phí
Lucky Neko slot review | RTP 96,4% | Chơi game slot miễn phí!
1429 Uncharted Seas slot review 2022 | RTP 98,5% | Chơi miễn phí